093 898 60 62

Honey Herb Giúp Hơi Thở Bạn Thơm Mát Như Thế Nào ?

40

Được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ thành phần hoá học gây hại nào, Honey Herb là một sản phẩm được các bác sĩ nha khoa Châu Âu dám định kem đánh răng an toàn và hiệu quả. Thành phần chính của sản phẩm là các trích xuất từ thảo dược tự nhiên của Hàn Quốc với 6 loại thảo mộc. Đặc biệt, kem đánh răng Honey Herb chứa tinh chất chất Sage Extract, một thành phần độc quyền của nhà Lath Beauty có tác dụng chống ung thư vòm họng, điều mà các loại kem đánh răng thông thường không hề làm được.  Ngoài ra, Honey Herb còn chứa hơn 6 tinh chất từ các loại thảo dược khác nhau như Sage Extract, Honey Extract, Green Tea Extract, Calendula Extract, Grapefruit Extract và Rosemary Extract, giúp chăm sóc, cải thiện và bảo vệ răng miệng của bạn một cách tốt nhất.  Công dụng của sản phẩm không chỉ giới hạn ở việc ngừa sâu răng hay bảo vệ nướu và chân răng, mà còn khử mùi hôi miệng, giảm sưng viêm nướu, phòng ngừa bệnh nha chu và chống ung thư vòm họng. Hơn nữa, sử dụng Honey Herb sẽ mang lại hơi thở thơm mát, sảng khoái cho bạn. Tùy vào tình trạng răng miệng và cơ địa của mỗi người, từ 5 đến 14 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Được hội đồng nha khoa Châu Âu thẩm định và đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Kem đánh răng Honey Herb tự hào là loại kem đánh răng từ thiên nhiên chứa nhiều thành phần thảo mộc với giá thành rẻ nhất hiện nay, Honey Herb sẽ là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho bạn. Kem đánh răng Honey Herb đã được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận quốc tế cũng như tại Việt Nam, cam kết hoàn toàn không chứa các thành phần gây hại như Triclosan, Paraben, Màu nhân tạo và Chất tạo ngọt nhân tạo. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Honey Herb so với các sản phẩm kem đánh răng khác trên thị trường , giúp bạn yên tâm sử dụng mà không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.

Hãy trải nghiệm sự khác biệt với kem đánh răng Honey Herb. Sản phẩm không chỉ giúp ngừa sâu răng, bảo vệ nướu và chân răng, khử mùi hôi miệng, giảm sưng viêm nướu, phòng ngừa bệnh nha chu mà còn chống ung thư vòm họng và mang đến cho bạn hơi thở thơm mát, sảng khoái vào buổi sáng ngày mới Hãy đặt mua ngay kem đánh răng Honey Herb của thương hiệu Lath Beauty để có một hàm răng khỏe mạnh và sáng đẹp như ý muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo