Sản phẩm nhà Lath có gì? Tại sao chúng tôi lại lựa chọn hướng đi như vậy? 

Trở về với thiên nhiên, thành phần organic

Các bạn biết không, chúng tôi biết được rằng thiên nhiên được tạo ra rất hùng vĩ và xinh đẹp, chúng tôi không muốn vẻ đẹp đó phai tàn theo thời gian, dưới sự tác động của những lý do khách quan và chủ quan. 

Lath thích thiên nhiên, Lath thích bạn đẹp. Lath muốn bạn trở nên xinh đẹp bởi những thành phần lành tính đến từ thiên nhiên. Chúng tôi muốn bạn đẹp trẻ theo thời gian, mãi mãi tuổi thanh xuân của mình. 

Sản phẩm nhà Lath có gì thú vị 

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên làm đầu, sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày, tạo ra nhiều giá trị thông qua các sản phẩm để khách hàng luôn xinh đẹp và tự tin. 

Sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu tại Hàn Quốc, thành phần lành tính, an toàn cho sức khoẻ. Nói không với Paraben, CMI, Silicon. Mặc dù được nhập khẩu, thành phần lành tính nhưng giá cả chúng tôi bình dân, phù hợp với thu nhập hộ gia đình. Chúng tôi mong muốn sản phẩm công ty chúng tôi bất kì ai cũng có thể trải nghiệm được, góp phần bảo vệ môi trường. 

Bao bì tái chế, bảo vệ môi trường 

Để một chai nhựa phân huỷ hoàn toàn mất từ 500 – 1000 năm, một con số khổng lồ và thức tỉnh chúng tôi. Vì một tương lai xanh, sạch, đẹp chúng tôi lựa chọn nguyên liệu bao bì có thể tái chế, tận dụng để giảm thiểu lượng chất thải tràn ra môi trường hàng tháng, hàng năm. 

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi biết được rằng để một sản phẩm Organic tiếp cận với ngừoi tiêu dùng là khó khăn, khi ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn và có mặt từ lâu đời. Mặc dù vậy, chúng tôi luôn tin và hy vọng mỗi sản phẩm chúng tôi đã và bán ra trong thời gian qua đã là một sự đóng góp bảo vệ hành tinh xanh của chúng mình.