093 898 60 62

TarTar Care Giúp Hàm Răng Bạn Trắng Sáng Như Thế Nào ?

159

Kem đánh trắng răng là một trong những cách để giúp khắc phục vấn đề răng bị ố vàng. Tuy nhiên không phải thành phần kem đánh răng nào cũng có khả năng làm trắng răng an toàn. Một số hợp chất tẩy trắng độc hại trong các loại kem đánh răng giá rẻ trôi nổi trên thị trường khi sử dụng sẽ thẩm thấu vào lớp men răng, phá hủy cấu trúc răng làm răng trở nên yếu và nhạy cảm hơn.

Kem đánh răng trắng sáng từ thành phần thiên nhiên thường không chứa các hóa chất tẩy trắng mạnh, như hydrogen peroxide hay carbamide peroxide, có thể gây kích ứng cho răng miệng và lấy mất lớp men răng. Do đó, việc sử dụng kem đánh răng trắng sáng từ các thành phần thiên nhiên là một lựa chọn tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn. Tuy nhiên, nên chọn các sản phẩm chính hãng và được an toàn cho sức khỏe, từ các nhà sản xuất uy tín. Hiểu được nhu cầu đó, Lath cho ra đời dòng kem đánh răng giúp làm sạch mảng bám và trắng sáng răng chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên mới. Với công thức độc đáo kết hợp từ chiết xuất keo ong quý hiếm và các loại thảo dược phương Đông cùng quy trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, Lath Tartar Care tự tin mang lại sự khác biệt chỉ sau một lần sử dụng. Việc sử dụng kem đánh răng Lath Tartar Care Care từ các thành phần thiên nhiên là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn yêu thích sự “thuần chay”. Bởi vì các thành phần thiên nhiên không chỉ giúp làm trắng răng mà còn có tác dụng kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và hơi thở.  

Nếu bạn muốn răng trắng sáng, loại sạch các mảng bám, vết ố vàng hay cao răng thì chọn kem đánh răng TarTar Care. Với Propolis và tinh chất bạc hà có trong TarTar Care mang đến tác động kép giúp trắng răng, làm sạch mảng bám, thức ăn thừa, loại bỏ các vết ố vàng trên răng đồng thời giúp tái khoáng hóa men răng, ngăn chặn sâu răng, giữ cho răng bền chắc lâu dài. Hương bạc hà tự nhiên giúp hơi thở thơm mát và mang đến cảm giác sảng khoái khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo